Ý nghĩa của vòng tay thạch anh tóc vàng

Viết bởi:

Ngày: 31/10/2016

Như chúng ta đã biết, vòng tay thạch anh tóc vàng được làm bằng đá thạch anh có 100% từ trong tự nhiên do đó, các đường vân sẽ không giống nhau và mỗi chiếc vòng lại mang một nét đẹp rất riêng. Qua bàn tay điêu luyện của người nghệ nhân, những chiếc vòng tay thạch anh tóc vàng ngày càng trở nên đẹp, có những thiết kế tinh xảo hơn. Và không những thế, chúng còn có nhiều ý nghĩa, công dụng tốt đối với con người nữa đấy:

- Vòng tay thạch anh tóc vàng khiến cho những con người thiếu tính quyết đoán, quả quyết trở nên nhạy bén hơn trong suy nghĩ, để có thể đưa ra được những quyết định chính xác. Chúng rất tốt cho các hoạt động của thần kinh não bộ.

vong-tay-thach-anh-toc-vang

- Ngoài ra, vòng tay thạch anh tóc vàng còn khiến con người có thể phân biệt được những lời nói ngon ngọt của người khác, để không bị lừa hay mê muội, có thể làm cho con người ta trở nên sáng suốt hơn.

- Những ai có cá tính mềm mỏng thì nên đeo vòng tay thạch anh tóc vàng này, chúng sẽ giúp bạn có được một lập trường nhất quán, không bị những lời nói hay lời van xin của người khác làm xoay chuyển.

- Hơn nữa, những ai có bế tắc tinh thần mà không thể giải quyết được, thì hãy đeo vòng tay thạch anh tóc vàng, chúng sẽ giúp người đấy bình tĩnh hơn để giải quyết mọi việc. Như thế cũng có nghĩa là chúng có thể giảm bớt được áp lực trong cuộc sống của con người.

- Và vòng tay này cũng có thể giải trừ bệnh tật, mang lại tình duyên cho chúng ta, cải thiện tốt những mối quan hệ giữa con người với nhau.

Qua những công dụng hữu ích của vòng tay thạch anh tóc vàng kể trên, có phải bạn đang rất muốn sở hữu một chiếc cho riêng mình đúng không nào ? Vậy thì hãy nhanh tay truy cập vào daquy123.com để mua những chiếc vòng tay chất lượng nhé!

vong-tay-thach-anh-toc-vang-1

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

Không có Comment

Chưa có Comment nào.

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.

Bài cùng chuyên mục

Tổng hợp Xem tất cả

Công dụng của vòng tay đá

Viết bởi:

Ngày: 01/11/2016

Công dụng của vòng tay đá

Vòng tay đá không chỉ là một loại trang sức hấp dẫn làm đẹp cho mọi người mà còn hàm chứa rất nhiều ý nghĩa và công dụng. Vòng tay đá có rất nhiều ...

Các Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Các Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho chủ nhân nếu hợp mệnh. Bạn thuộc mệnh  Mộc và bạn đang băn ...

Viết bởi:

Ngày viết : 01/11/2016

Các Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy mang ...

Các Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy mang ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 097-1608-123
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)

daquy123@gmail.com

Bảo trợ chuyên môn bởi Chuyengiadaquy.com & PhongThuyNews.com
Thành viên chính thức của Hiệp hội làng nghề Việt Nam & Khởi nghiệp Việt Nam || Marketing by ContentMarketing.vn & TranHieu.vn
Bản quyền thuộc về @Vòng Tay 123 DMCA.com Protection Status Không sao chép dưới mọi hình thức