Vòng tay thạch anh tím – không chỉ là trang sức

Viết bởi:

Ngày: 31/10/2016

Nếu từ trước đến giờ bạn chỉ coi trang sức là vật có tác dụng làm đẹp thì bài viết này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Vòng tay thạch anh tím nói riêng và trang sức phong thủy nói chung không chỉ là trang sức làm đẹp mà chúng còn mang trong mình rất nhiều ý nghĩa, công dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Thạch anh tím ( Amethyst) là một biến thể mang sức tím của đá thạch anh. Loại đá này có độ cứng thấp nhưng khá dai nên dễ tạo hình và vì thế, nó được rất nhiều người yêu thích khi mang diện mạo của một món đồ trang sức, nhất là vòng tay. Vậy vòng tay thạch anh tím ngoài công dụng làm đẹp còn có những công dụng gì?

Từ xưa, người ta đã tin rằng thạch anh tím có khả năng chống nhiễm bệnh cho những ai sở hữu nó. Ngày nay, các nhà thạch trị liệu khẳng định việc ngắm nhìn thạch anh tím có tác dụng tiết chế sự hưng phấn của thần kinh, tạo sự thoải mái và khiến con người ngủ ngon giấc hơn. Bên cạnh đó, nếu sở hữu một chiếc vòng tay thạch anh tím, bạn còn không phải lo đến các vấn đề về tuần hoàn máu não.

Đối với tâm linh, vòng tay thạch anh tím cũng mang rất nhiều ý nghĩa, tùy thuộc vào quan niệm của người dân ở mỗi quốc gia: Ở Ai Cập, thạch anh tím là biểu tượng của hạnh phúc và sức khỏe; ở châu Âu, thạch anh tím là biểu tượng của tấm lòng chân thật và sự cởi mở; Ở Ấn Độ, thạch anh tím tượng trưng cho tình yêu và hòa bình.

Vòng tay thạch anh tím phù hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổi. Vì thế, nếu bạn thuộc một trong hai mệnh trên thì việc sở hữu một chiếc vòng tay thạch anh tím để mang lại nhiều may mắn là một ý tưởng không tồi. Hi vọng bạn sẽ chọn được một món đồ trang sức đẹp, ý nghĩa.

vong-tay-thach-anh-tim-2

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

Không có Comment

Chưa có Comment nào.

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.

Bài cùng chuyên mục

Tổng hợp Xem tất cả

Công dụng của vòng tay đá

Viết bởi:

Ngày: 01/11/2016

Công dụng của vòng tay đá

Vòng tay đá không chỉ là một loại trang sức hấp dẫn làm đẹp cho mọi người mà còn hàm chứa rất nhiều ý nghĩa và công dụng. Vòng tay đá có rất nhiều ...

Các Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Các Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho chủ nhân nếu hợp mệnh. Bạn thuộc mệnh  Mộc và bạn đang băn ...

Viết bởi:

Ngày viết : 01/11/2016

Các Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy mang ...

Các Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy mang ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 097-1608-123
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)

daquy123@gmail.com

Bảo trợ chuyên môn bởi Chuyengiadaquy.com & PhongThuyNews.com
Thành viên chính thức của Hiệp hội làng nghề Việt Nam & Khởi nghiệp Việt Nam || Marketing by ContentMarketing.vn & TranHieu.vn
Bản quyền thuộc về @Vòng Tay 123 DMCA.com Protection Status Không sao chép dưới mọi hình thức