Những điều quan trọng dễ bỏ qua khi chọn vòng tay phong thủy

Viết bởi:

Ngày: 31/10/2016

Vòng tay phong thủy là một món đồ trang sức rất được lòng giới trẻ bởi tính hữu dụng cũng như ý nghĩa may mắn mà nó đem lại. Có thể bạn đã biết để chọn được chiếc vòng phong thủy tốt cần để ý đến màu sắc của nó, xét xem nó có hợp với mệnh của mình hay không. Nhưng trong bài viết này,  sẽ giới thiệu cho bạn những điều quan trọng bạn dễ bỏ qua khi chọn vòng tay phong thủy mà chắc bạn  còn chưa biết.

1. Số lượng của hạt vòng

Vòng phong thủy dạng hạt là loại vòng phổ biến nhất trong thế giới vòng phong thủy bởi nó mang lại sự trẻ trung, thời thượng. Thường thì khi mua vòng, bạn chỉ để ý xem chiếc vòng có vừa với tay mình hay không mà không quan tâm đến số lượng hạt vòng. Đây là một thiếu xót lớn bởi số hạt của chiếc vòng nói lên rất nhiều điều.

- Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,…  bởi những số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh Tử”.

- Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

- Trong các số chẵn có 1 số cũng có ý nghĩa tốt đó là số 18 vì nó vừa đúng với số hạt của 1 vòng niệm kinh Phật. Vậy nên bạn cũng có thể đeo vòng phong thủy 18 hạt.

- Tuyệt đối tránh đeo vòng có số hạt chia hết cho 4, bởi những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “Tử”, không may mắn.

- Một cách khác dành cho những bạn muốn đeo chuẩn số hạt đẹp đó là thay đổi kích cỡ hạt hoặc mix hạt vòng với các phụ kiện kim loại đi kèm theo phong cách Padora. Đây cũng là xu hướng của giới trẻ trong thời gian gần đây.

8013-2

2. Kích thước của hạt vòng

Đây là vấn đề quan trọng cần lưu ý, nhất là khi mua hàng online, bạn không thể hình dung chính xác kích thước hạt vòng của chiếc vòng phong thủy mình định mua bởi hình ảnh trên mạng bị chi phối từ góc chụp đến kích thước ảnh.

Thông thường, kích thước hạt phân theo giới tính như sau:

- Nữ giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 12mm hoặc 10mm trở xuống.

- Nam giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 12mm hoặc 14mm trở lên.

Nếu bạn chọn một chiếc vòng phong thủy với màu sắc hợp mệnh, lại tránh được những sai lầm liên quan đến số lượng hạt vòng và kích thước hạt vòng kể trên thì bạn đã sở hữu một chiếc vòng đầy linh nghiệm và mang nhiều ý nghĩa tâm linh rồi đấy. chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống!

Liên hệ tư vấn miễn phí

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

Không có Comment

Chưa có Comment nào.

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.

Bài cùng chuyên mục

Tổng hợp Xem tất cả

Công dụng của vòng tay đá

Viết bởi:

Ngày: 01/11/2016

Công dụng của vòng tay đá

Vòng tay đá không chỉ là một loại trang sức hấp dẫn làm đẹp cho mọi người mà còn hàm chứa rất nhiều ý nghĩa và công dụng. Vòng tay đá có rất nhiều ...

Các Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Các Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho chủ nhân nếu hợp mệnh. Bạn thuộc mệnh  Mộc và bạn đang băn ...

Viết bởi:

Ngày viết : 01/11/2016

Các Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy mang ...

Các Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy mang ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 097-1608-123
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)

daquy123@gmail.com

Bảo trợ chuyên môn bởi Chuyengiadaquy.com & PhongThuyNews.com
Thành viên chính thức của Hiệp hội làng nghề Việt Nam & Khởi nghiệp Việt Nam || Marketing by ContentMarketing.vn & TranHieu.vn
Bản quyền thuộc về @Vòng Tay 123 DMCA.com Protection Status Không sao chép dưới mọi hình thức